Một vài game vui quản lý mới nhất dành cho những bạn

bộ sưu tập game vui online quậy phá hiện đại cho bạn trẻ.
Game vui nhộn Cưỡi thú siêu tốc:
Mô tả:Một cuộc chạy đua thần tốc qua nhiều chướng ngại vật đột ngột sẽ khiến bạn không tránh khỏi hồi hộp chờ đợi. tham gia Game ngay và cùng chinh phục thử thách khó khăn này nhé.
Hướng dẫn chơi: Nhiệm vụ của bạn là tránh các chướng ngại vật trên đường đua thần tốc. Click chuột nhằm nhảy, click đúp nhằm nhảy cao hơn. Nhấn space cho phép cúi người.
Game Giết thời giờ nơi nơi làm việc 5 :
Mô tả:Chuỗi series game vui nhộn đầy rạng ngời của giết thời giờ nơi nơi làm việc vẫn còn đang tiếp tục và sẽ luôn đem tới cho người chơi nhiều điều đột ngột vừa đầy tốt nhất
Hướng dẫn chơi:Nhiệm vụ của bạn là tận dụng mọi khoảng thời gian mục đích làm việc riêng mà không cho phép sếp phát hiện ra. Dùng chuột mục đích thực hiện nhiều thao tác. Dùng bàn phím để gõ các đoạn văn bản yêu cầu

game Thám tử tư:
Mô tả: bạn trai của cô nàng làm việc khá nhiều đêm liền. Dường như cô nàng hiện đang quan tâm đến những người khác. bạn hay vào vai 1 thám tử tư cho phép chụp lại nhiều hành động của cô gái với nhiều người khác.
Hướng dẫn chơi: Dùng chuột mục đích chụp ảnh đúng thời xem
Trò chơi Phi thuyền hạ cánh:
Mô tả: Phi thuyền của người ngoài hành tinh đang tìm vị trí cho phép hạ cánh. Hãy làm cho họ hạ cánh đúng chỗ nhé !
Hướng dẫn chơi: Hãy thể hiện bạn là một phi công tài ba, có khả năng hạ cánh phi thuyền ngay với vào lúc các tình huống không dễ nhất. Dùng những phím mũi tên mục đích di chuyển phi thuyền. Dùng phím space cho phép làm giảm tốc độ của phi thuyền vào lúc lúc hạ cánh.
Game Lớp học tinh nghịch:
Mô tả: bạn đã bao giờ nghịch ngợm vào lúc giờ học chưa ? Khi cô giáo quay đi, hãy ném nhiều viên phấn về phía cô giáo của mình nhé !
Hướng dẫn chơi: “Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò” mà bất cứ ai khi bước qua tuổi học trò cũng đều để ý tới với những trò đùa ngừng sức tinh quái và vui nhộn. Chúng ta hãy cùng ôn lại nhiều kỷ niệm, những trò nghịch ngợm ấy qua Game này nhé..! Dùng chuột mục đích chơi Game. Click chuột trái nhằm chọn item mà bạn Dùng nhằm ném vào các người vào lúc lớp học, sau khi đã chọn được item bạn hãy chỉ chuột vào người mà bạn muốn ném.
Games Cứu hộ tháp nghiêng:
Mô tả: Tháp nghiêng hiện đang bị bọn khủng bố tấn công. Hãy mau mau đem chúng tôi lên máy bay nhé !
Hướng dẫn chơi: thời điểm vai là người cứu hộ bạn hãy cứu quả thật nhiều người trong lúc tòa tháp nghiêng đổ sập xuống và đem họ lên máy bay an toàn..! Dùng chuột để chơi Game. Di chuyển chuột khéo léo đem những người đang gặp nạn tới thang dây nhằm lên máy bay.
Game Phục vụ rạp xiếc:
Mô tả: Muốn bán chút trang phục ăn trong rạp xiếc mà khó khăn quá. nhứt là nhiều tên khách bất kín đáo
Hướng dẫn chơi: Một Game vui nhộn rèn luyện sự nhanh nhạy của bạn. Hãy cùng chơi và cảm nhận nhé..! Dùng chuột để di chuyển sang trái hoặc sang phải mục đích tránh các chướng ngại vật trên đường đi. Click chuột trái nhằm nhảy lên tránh những chưỡng ngại vật.
Game Vận chuyển trái cây:
Mô tả: Hãy giúp 2 bạn trẻ vận chuyển nhiều quả trái cây thơm ngon qua con sông nhé !
Hướng dẫn chơi: Hai bạn nhỏ cần phải chuyển rất các trái cây qua tuy vậy tuy nhiên cây cầu bắc qua sông đã bị gãy rồi. bạn hãy có tác dụng giúp 2 bạn nhỏ chuyển trái cây qua sông nhé. Dùng chuột di chuyển sang trái hoặc sang phải mục đích đở và không nhằm nhiều trái cây thơm ngon bị rơi xuống sông nhé.
game Khỉ con tìm chuối:
Mô tả: những quả chuối nằm mọi chỗ trên những hòn đảo. Hãy có tác dụng giúp chú khí thu thập các quả chuối nhé !
Hướng dẫn chơi: Chú khỉ nhỏ của chúng ta rất mê thưởng thức chuối đó cũng chính là món khoái khẩu của chú. bạn hãy giúp chú khỉ thu thập thật rất nhiều chuối trên những hòn đảo nhỏ nhé. Dùng chuột mục đích chơi game. Click chuột trái mục đích chú khỉ nhảy qua những hòn đảo thu thập các quả chuối thơm ngon.
Game Nhảy dù chiếm đảo:
Mô tả: các tên lính đang nhảy dù xuống hòn đảo của người da đỏ nhằm chiếm đoạt hòn đảo. bạn hãy ngăn cản những tên lính dù đó nhé !
Hướng dẫn chơi: Nhiệm vụ của bạn phải ngăn chặn không cho nhiều tên lính nhảy dù đáp xuống hòn đảo. Dùng chuột cho phép chơi Game. Đi chuyển chuột sang trái hoặc sang phải mục đích làm cho nhiều tên lính nhảy dù rơi xuống biển. Click chuột trái cho phép Dùng kéo cắt dây dù khi bạn lấy được Vật phẩm trợ giúp là cây kéo. có cơ hội bạn cũng mê thể loại game chiến thuật hoàn toàn miễn phí Hãy truy cập và khám phá ngay tại website của cộng đồng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s