Hoc linux trực tuyến (online)


2. Đầy đủ mọi thứ cho người hoc linux online dùng văn phòng với mọi kinh doanh học tập, xem phim, nghe nhạc, chát chít…
Với một người dùng bình thường Ubuntu trực tuyến thích hợp được mọi hoạt động văn phòng với những phần mềm thay thế: Openoffice hoặc LibreOffice thay cho Microsoft Office, Pidgin thay cho Yahoo Messenger, BitTorrent thay cho Utorrent, OpenShot thay cho Proshow Gold, VLC hay Movie Player thay cho Windows Media Player…. việc đổi host vào facebook cũng đơn giản việc cài đặt D-com 3G, USB 3G hay cài đặt mobile cho phép kết nối internet qua điện thoại rất dễ dàng Add-on Down Them All dùng để download cũng có khả năng down chất lượng như Internet Download Manager trên Windows… thế nhưng bạn vẫn có khả năng cài đặt nhiều phần mềm này trên Linux bằng những dùng phần mềm Wine bổ trợ. ví dụ bạn có cơ hội cài Microsoft Office trên Linux thông qua Wine và trải nghiệm Word, Excel rất mượt như trên Windows
3. dùng Linux, bạn có tác dụng chẳng cần phải cài đặt phần mềm diệt virus và không bao giờ phải lo lắng về virus nữa hết những loại virus xưa nay đều nhằm vào Windows online, vì thế những con virus này đều vô dụng và hiện nguyên hình trên nhiều máy tính tận dụng Linux. Bật máy tính lên, cắm USB vào, nếu vào lúc USB có virus, bạn có tác dụng nhìn thấy từng con một và chắc hẳn tự tay xóa chúng tại vì chúng không thể vận động được trên Linux.

4.Học linux trực tuyến Hoàn toàn hoàn toàn miễn phí trải nghiệm Linux, bạn có tác dụng không phải trả bất kỳ một khoản tiền bản quyền nào Linux và nhiều phần mềm đi kèm đều hoàn toàn miễn phí Nếu máy tính của bạn dùng Windows và 1 phần mềm văn phòng như Microsoft Office thì số tiền tối thiểu bạn phải trả là 4,5 triệu đồng, nhưng trải nghiệm Ubuntu với OpenOffice bạn hoàn toàn không mất một khoản phí gì
Nhược nhìn hầu hết các game online đều được design mục đích chạy trên Windows nên nếu bạn là một dân chúng của game thì bạn không hay sử dụng học linux trực tuyến. sử dụng Windows lậu và nhiều phần mềm lậu không có bản quyền là một hành động thưởng thức cắp. Cho hay vì đạo đức, vì một thế giới internet trực tuyến không có virus, hãy sử dụng Linux cho phép thay cho Windows!

Sau một thời giờ dài tận dụng Ubuntu, tôi xin được share nhiều điểm nổi bật và nhược của hệ điều hành này:
Ưu nhìn hoc linux online:
1. Độ ổn định cao
Ubuntu được phát hành mỗi lúc 6 tháng một lần, sau mỗi phiên bản phát hành, những lỗi cũ đều được sửa chữa, và vào lúc quá trình sử dụng khi phát sinh bất kỳ một lỗi như thế nào người dùng đều được kịp thời nhận được bản thông tin cho phép vá lỗi, do đó độ ổn định của Ubuntu khá cao. nổi bật nhiều phiên bản của Ubuntu được hỗ trợ phần cứng đầy đủ, tự động nhận hết Driver và có khả năng chạy mượt trên các máy cấu hình yếu.
Cùng học linux online
Linux là hệ điều hành mã nguồn mở với những nhánh nhiều lựa chọn như Ubuntu, Fedora, Linux Mint…, nhánh của Linux được tận dụng thịnh hành nhất trên thế giới hiện nay là Ubuntu. nhiều hệ điều hành mã nguồn ra đời chủ yếu được mở rộng bởi cộng đồng mã nguồn mở trên khắp thế giới, trong đó Ubuntu là hệ điều hành mã nguồn cho ra mắt có giao diện hoàn hảo phiên bản tiên tiến là Ubuntu 12.04 Long Term Support, được phát hành vào tháng 4 năm 2012. Người dùng cá nhân sẽ được giúp cho tới 3 năm, áp dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s