Online học linux trực tuyến

Sau một thời giờ dài áp dụng Ubuntu, tôi xin được cho biết nhiều điểm nổi bật và nhược của hệ điều hành này:
Ưu nhìn học linux trực tuyến:
1. Độ ổn định cao
Ubuntu được phát hành liên tục 2 quý một lần, sau mỗi phiên bản phát hành, nhiều lỗi cũ đều được sửa chữa, và thời điểm quá trình tận dụng khi phát sinh bất kỳ một lỗi nào người dùng đều được kịp thời nhận được bản cập nhật cho phép vá lỗi, vì vậy độ ổn định của Ubuntu khá cao. Đặc Biệt nhiều phiên bản của Ubuntu được tài trợ phần cứng đầy đủ, tự động nhận tất cả Driver và có thể chạy mượt trên nhiều máy cấu hình yếu.
Hãy cùng học linux trực tuyến
Linux là hệ điều hành mã nguồn mở với nhiều nhánh đa dạng như Ubuntu, Fedora, Linux Mint…, nhánh của Linux được dùng là sự lựa chọn nhất trên thế giới hiện nay là Ubuntu. nhiều hệ điều hành mã nguồn cho ra mắt chủ yếu được hoạt động bởi cộng đồng mã nguồn mở trên khắp thế giới, thời điểm đó Ubuntu là hệ điều hành mã nguồn ra đời có giao khoác đẹp phiên bản mỗi ngày là Ubuntu 12.04 Long Term Support, được phát hành vào tháng 4 năm 2012. Người dùng cá nhân sẽ được tài trợ tới 3 năm, sử dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại.


2. Đầy đủ mọi thứ cho người học linux online dùng văn phòng với mọi vận động học tập, xem phim, nghe nhạc, chát chít…
Với một người dùng bình thường Ubuntu online phù hợp được mọi kinh doanh văn phòng với các phần mềm thay thế: Openoffice hoặc LibreOffice thay cho Microsoft Office, Pidgin thay cho Yahoo Messenger, BitTorrent thay cho Utorrent, OpenShot thay cho Proshow Gold, VLC nên Movie Player thay cho Windows Media Player…. việc đổi host vào facebook cũng đơn giản việc cài đặt D-com 3G, USB 3G nên cài đặt điện thoại mục đích kết nối internet qua mobile rất dễ dàng Add-on Down Them All dùng nhằm download cũng chắc hẳn down bền như Internet Download Manager trên Windows… tuy nhiên bạn vẫn chắc hẳn cài đặt nhiều phần mềm này trên Linux bằng nhiều dùng phần mềm Wine bổ trợ. ví dụ bạn chắc hẳn cài Microsoft Office trên Linux thông qua Wine và trải nghiệm Word, Excel rất mượt như trên Windows
3. sử dụng Linux, bạn có tác dụng không cần phải cài đặt phần mềm diệt virus và không bao giờ phải lo lắng về virus nữa tất cả nhiều loại virus xưa nay đều nhằm vào Windows online, cho nên những con virus này đều vô dụng và hiện nguyên hình trên các máy tính tận dụng Linux. Bật máy tính lên, cắm USB vào, nếu thời điểm USB có virus, bạn sẽ nhìn thấy từng con một và có cơ hội tự tay xóa chúng tại vì chúng không thể hoạt động được trên Linux.

4.Học linux trực tuyến Hoàn toàn hoàn toàn miễn phí sử dụng Linux, bạn sẽ không phải trả bất kỳ một khoản tiền bản quyền gì Linux và nhiều phần mềm đi kèm đều hoàn toàn hoàn toàn miễn phí Nếu máy tính của bạn dùng Windows và 1 phần mềm văn phòng như Microsoft Office thì số tiền tối thiểu bạn phải trả là 4,5 triệu đồng, nhưng tận dụng Ubuntu với OpenOffice bạn hoàn toàn không mất một khoản phí nào
Nhược xem phần lớn nhiều game trực tuyến đều được design nhằm chạy trên Windows nên nếu bạn là một dân chúng của game thì bạn không nên sử dụng hoc linux. tận dụng Windows lậu và các phần mềm lậu không có bản quyền là một hành động thưởng thức cắp. Cho nên vì đạo đức, vì một thế giới internet online không có virus, hãy dùng Linux để thay cho Windows!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s