Trực tuyến học linux online

Nào cùng hoc linux truc tuyen
Linux là hệ điều hành mã nguồn mở với những nhánh đa dạng như Ubuntu, Fedora, Linux Mint…, nhánh của Linux được trải nghiệm là sự lựa chọn nhất trên thế giới hiện nay là Ubuntu. các hệ điều hành mã nguồn cho ra mắt chủ yếu được hoạt động bởi cộng đồng mã nguồn cho ra mắt trên khắp thế giới, vào lúc đó Ubuntu là hệ điều hành mã nguồn ra đời có giao diện đẹp phiên bản mỗi ngày là Ubuntu 12.04 Long Term Support, được phát hành vào tháng 4 năm 2012. Người dùng cá nhân sẽ được giúp cho tới 3 năm, áp dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại.

Sau một thời gian dài tận dụng Ubuntu, tôi xin được chia sẻ nhiều điểm nổi bật và nhược của hệ điều hành này:
Ưu xem hoc linux online:
1. Độ ổn định cao
Ubuntu được phát hành ngày càng 2 quý một lần, sau mỗi phiên bản phát hành, nhiều lỗi cũ đều được sửa chữa, và thời điểm quá trình dùng khi phát sinh bất kỳ một lỗi như thế nào người dùng đều được nhanh chóng nhận được bản thông tin để vá lỗi, do đó độ ổn định của Ubuntu khá cao. khác biệt các phiên bản của Ubuntu được tài trợ phần cứng đầy đủ, tự động nhận tất cả Driver và có khả năng chạy mượt trên những máy cấu hình yếu.
2. Đầy đủ mọi thứ cho người học linux online dùng văn phòng với mọi phát triển học tập, xem phim, nghe nhạc, chát chít…
Với một người dùng bình thường Ubuntu online phù hợp được mọi hoạt động văn phòng với nhiều phần mềm thay thế: Openoffice hoặc LibreOffice thay cho Microsoft Office, Pidgin thay cho Yahoo Messenger, BitTorrent thay cho Utorrent, OpenShot thay cho Proshow Gold, VLC nên Movie Player thay cho Windows Media Player…. việc đổi host vào facebook cũng đơn giản việc cài đặt D-com 3G, USB 3G nên cài đặt điện thoại nhằm kết nối internet qua mobile rất đơn giản Add-on Down Them All dùng nhằm download cũng có khả năng down chất lượng như Internet Download Manager trên Windows… tuy vậy bạn vẫn chắc hẳn cài đặt nhiều phần mềm này trên Linux bằng nhiều dùng phần mềm Wine bổ trợ. ví dụ bạn có khả năng cài Microsoft Office trên Linux thông qua Wine và sử dụng Word, Excel rất mượt như trên Windows
3. tận dụng Linux, bạn có tác dụng không cần phải cài đặt phần mềm diệt virus và không bao giờ phải lo lắng về virus nữa hết nhiều loại virus xưa nay đều nhằm vào Windows online, vì vậy các con virus này đều vô dụng và hiện nguyên hình trên nhiều máy tính trải nghiệm Linux. Bật máy tính lên, cắm USB vào, nếu vào lúc USB có virus, bạn sẽ nhìn thấy từng con một và có thể tự tay xóa chúng do là chúng không thể vận động được trên Linux.

4.Học linux online Hoàn toàn miễn phí tận dụng Linux, bạn sẽ không phải trả bất cứ một khoản tiền bản quyền nào Linux và những phần mềm mang theo đều hoàn toàn hoàn toàn miễn phí Nếu máy tính của bạn dùng Windows và 1 phần mềm văn phòng như Microsoft Office thì số tiền tối thiểu bạn phải trả là 4,5 triệu đồng, nhưng dùng Ubuntu với OpenOffice bạn hoàn toàn không mất một khoản phí nào
Nhược điểm số đông nhiều game online đều được thiết kế cho phép chạy trên Windows hay nếu bạn là một người dùng của game thì bạn không nên tận dụng hoc linux. dùng Windows lậu và nhiều phần mềm lậu không có bản quyền là một hành động thưởng thức cắp. Cho nên vì đạo đức, vì một thế giới internet trực tuyến không có virus, hãy sử dụng Linux cho phép thay cho Windows!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s